Chính sách đại lý

I. HỖ TRỢ DÀNH CHO ĐẠI LÝ

– Quý đại lý sẽ được giới thiệu đến khách hàng ở khu vực để khách hàng đến các cửa hàng của Đại Lý mua hàng.

– Quý đại lý sẽ được hỗ trợ về catalogue, banel (theo kích thước yêu cầu), tờ rơi hướng dẫn sử dụng Dầu. (với đơn hàng lớn Quý Đại lý sẽ được In riêng: địa chỉ và thông tin của Đại lý lên tờ rơi, websire, fanpage của Dầu THẬP TỰ VÀNG của công ty)

– Quý đại lý sẽ được hưởng đầy đủ các chương trình khuyến mãi của Dầu THẬP TỰ VÀNG từ công ty Tổng Thái Lan tại từng thời điểm.

– Quý đại lý sẽ được hỗ trợ kỹ thuật, cách sử dụng dùng thử và điều trị các chứng bệnh cho Khách hàng trong 22 công dụng của Dầu THẬP TỰ VÀNG qua điện thoại, qua email, video, hoặc hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có điều kiện.

– Dầu THẬP TỰ VÀNG  cam kết áp dụng Nguyên tắc phân phối hàng một cấp – tức là đã phân phối cho đại lý thì tuyệt đối không phân phối cùng một sản phẩm cho đại lý của đại lý. Đại lý cung cấp danh sách các đại lý của mình và bằng chứng chứng minh việc đã và đang cung cấp hàng cho họ để Dầu THẬP TỰ VÀNG không làm việc với các đơn vị này (việc cung cấp danh sách này chúng tôi cam kết chỉ dùng với mục đích duy nhất là áp dụng cho nguyên tắc phân phối hàng một cấp).

II. GIÁ BÁN LẺ

– GIÁ BÁN LẺ:  đại lý tự quyết định giá bán lẻ để phù hợp với vị thế, vị trí và cách thức kinh doanh của mình. Tuy nhiên giá bán lẻ ra tại các cửa hàng của Đại Lý không được thấp hơn so với giá bán lẻ của Dầu THẬP TỰ VÀNG của công ty tại cùng thời điểm (giá niên yết trên web:dauthaptuvang.vn)

III. THANH TOÁN VÀ GIAO HÀNG

3.1 Thanh toán

Đại Lý thanh toán 100% tiền hàng chuyển khoản vào Tài khoán của Giám Đốc công ty:

  • Tên tài khoản: Nguyễn Thị Như Ái
  • Số Tài khoản 0103388506
  • Ngân hàng Đông Á, chi nhánh Đà Nẵng.

– Phương thức và phí vận chuyển các đại lý sẽ tự thanh toán với đơn vị Vận chuyển.

– Đại Lý có thể đặt cọc 20% giá trị đơn hàng. Công ty sẽ dùng hình thức chuyển hàng và thu hộ (COD) 80% còn lại . Đại lý sẽ thánh toán thêm phí COD cho đơn vị Vận chuyển.

3.2 Giao hàng

– Công ty có địa chỉ tại 182A Phan Châu Trinh, Đà Nẵng. Quý Đại Lý sẽ được miễn phí giao hàng hoặc giao ra chành xe của Đại Lý trong nội thành thành phố Đà Nẵng.

– Với các tỉnh thành phố khác, Quý Đại Lý có chọn nhiều đơn vị vận chuyển khác nhau.

– Kiện hàng Sản phẩm Dầu THẬP TỰ VÀNG được đóng gói, bao bọc cẩn thận trước khi vận chuyển kho hàng công ty về cửa hàng của Quý Đại Lý.

 Trân trọng!

Dầu THẬP TỰ VÀNG Thái Lan