DẦU THẬP TỰ VÀNG THÁI LAN NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM

Năm 2010, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu & Thương Mại THẬP TỰ VÀNG trở thành nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền chính thức các sản phẩm của Nhà sản xuất GOLD CROSS YELLOW THÁI LAN tại thị trường Việt Nam.

Theo đó, chỉ có Công ty THẬP TỰ VÀNG  là đối tác HỢP PHÁP DUY NHẤT của DẦU GOLD CROSS YELLOW THÁI LAN tại Việt Nam và chứng minh được các sản phẩm do Công ty THẬP TỰ VÀNG phân phối đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhà sản xuất GOLD CROSS YELLOW THÁI LAN.
Thông tin cảnh báo:
Gần đây, có một số doanh nghiệp, cá nhân thu gom hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc tại nhiều nước, đặc biệt là từ TRUNG QUỐC và CAMPUCHIA để mạo danh và tự nhận là nhà nhập khẩu hợp pháp các sản phẩm Dầu nhãn hiệu Gold Cross Yellow để bán trên thị trường.
Nhà sản xuất GOLD CROSS YELLOW THÁI LAN và chúng tôi khẳng định sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng để truy tìm và xử lý các công ty, cá nhân thực hiện hành vi bất hợp pháp này.
Bằng văn bản dưới đây, Công ty THẬP TỰ VÀNG một lần nữa khẳng định QUYỀN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN các sản phẩm của Dầu GOLD CROSS YELLOW THÁI LAN tại Việt Nam. Và mọi hành vi mạo danh, giả mạo xâm phạm quyền lợi hợp pháp của Dầu GOLD CROSS YELLOW THÁI LAN và công ty chúng tôi là hành động vi phạm pháp luật, vi phạm quyền sở hữu nhãn hiệu và sẽ bị xử lý thích đáng.
CÁC VĂN BẢN PHÁP LÝ:

Bài viết liên quan