Dầu Thập Tự Vàng Thái Lan tham gia Tuần Lễ Sản Phẩm Thái Lan 2020 tại Hải Phòng

Tiếp nối thành công của những kỳ Triển lãm Thái Lan năm 2018 và 2019, Dầu Thập Tự Vàng Thái Lan ( GOLD CROSS YELLOW OIL THAILAND) vinh dự Cục Xúc Tiến Thương Mại Quốc Tế, Bộ Thương Mại Thái Lan – Thương Vụ Đại Sứ Quán Thái Lan tại Hà Nội, Việt Nam tham dự Tuần Lễ Sản Phẩm Thái Lan 2020 tại Hải Phòng, từ ngày 25 – 28/06/2020 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế số 10 đường Phạm Văn Đồng, Thành Phố Hải Phòng
Với mục đích trao giá trị điều trị 22 công dụng của Sản Phẩm Dầu Thập Tự Vàng Thái Lan đến với người tiêu dùng và các đối tác kinh doanh tại thành phố biển Hải Phòng.

 

Tuần lễ sản phẩm Thái Lan 2020 tại Hải Phòng có sự góp mặt của trên 50 công ty Việt Nam – hiện đang là các nhà nhập khẩu chính thức sản phẩm Thái Lan vào Việt Nam – với hơn 60 gian hàng trưng bày và bán các sản phẩm đa dạng từ thực phẩm và đồ uống, quả tươi, đồ dùng gia đình, dệt may, trang sức, đồ điện tử, sản phẩm sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp, đồ trang trí, lưu niệm và các sản phẩm khác được nhập khẩu từ Thái Lan với chất lượng tốt.

Với sự tham gia và trình diễn về kỹ thuật tỉa củ quả, nghệ thuật làm hoa bằng tay, trình diễn nghệ thuật nấu ăn Thái Lan được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Thái Lan, cũng như các tiết mục trình diễn múa của các vũ công đến từ Thái Lan. Tuần lễ sản phẩm Thái Lan 2020 tại Hải Phòng không chỉ là hoạt động xúc tiến thương mại  đầu tư giữa hai nước Việt Nam và Thái Lan mà còn nhằm tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau về văn hóa giữa hai nước.

Đặc biết Quý Khách đến với gian Dầu Thập Tự Vàng Thái Lan ( Gian C.10 ), Quý Khách sẽ được trả nghiệm thực tế về điều trị các chứng đau nhức cơ thể: tê nhức tay chân, vai cổ gáy, đầu gối cứng ngón tay, ngứa dị ứng. Được hướng dẫn điều trị các chúng ho , viêm họng, viêm xoang, đau đầu, khó thở mà không cần dùng thuốc KHÁNG SINH , thuốc tây. Từ các chuyên gia Thái Lan của Dầu Thập Tự Vàng.

Kính mong sự hiện diện của Quý Khách, chúng tôi chân thành cảm ơn khi được trao đi giá trị của Sản Phẩm đến với tất cả Khách Hàng và luôn dành những phần quà những ưu đãi đặc biệt tại gian hàng.

Chân thành Cảm ơn và kính mời.

 

 

 

 

Bài viết liên quan